Làm rèm cửa âm trần, hộc thạch cao

Rèm cho cửa to

Bạn đang có dự định làm trần thạch cao kết hợp cùng 1 bộ rèm cửa âm trần, rèm cửa 2 lớp, 1 lớp cho căn hộ chung cư, nhà phố hay là biệt thư nhưng đang phân vân không biết kích thước hộp trần thạch cao bao nhiêu là đủ để làm rèm, Rèm Thuận Phát sẽ giúp quý khách giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

Rèm cửa âm trần 2 lớp

Trong quá trình làm nhà và đặc biệt là trần thạch cao thì việc thi công hộp thạch cao với kích thước bao nhiêu để lắp đặt được bộ rèm như ý định ban đầu của gia đình là việc rất quan trọng. Vì vậy, ngay sau khi hoàn thành phần thô bạn nên liên lạc ngay với bên thi công rèm cửa để kết hợp thi công hộp thach cao cho hợp lý.

Kích thước khe hộp thạch cao bao nhiêu là phù hợp?

  • Đối với rèm sáo, rèm cuốn, roman thì hộp âm trần tối thiểu phải là 8cm
  • Nếu bạn muốn lắp đặt những bộ màn vải 2 lớp thì kích thước khe hộp rèm âm trần tối thiểu sẽ là 20cm x 15cm   (chiều rộng x chiều sâu). Với kích thước này thì khi chúng ta kéo mỗi tấm rèm vải sẽ không bị cọ sát vào nhau dẫn tới tấm còn lại chạy theo.
  • Nếu là Màn vải 1 lớp thì kích thước gộp rèm âm trần tối thiểu sẽ là 15cm x 15cm vừa đủ cho tấm rèm vải của bạn kéo một cách nhẹn nhàng và phù hợp với không gian nội thất nhất.
  • Để chịu lực cho những bộ rèm vải nặng thì đối với hộp trần các thợ thạch cao sẽ gia cố thêm khung xương hay là gỗ để thêm phần chắn chắn cho hộp trần của mình.

Rèm cửa âm trần không làm lộ các thanh rèm ra ngoài sẽ giúp căn nhà bạn nhìn gọn gàng sang trọng và tinh tế. Hơn thế nữa thiết kế rèm cửa âm trần còn khắc phục được nhược điểm lọt sáng phía trên của bộ rèm,vì phần đầu đã được che kín bởi hộp thạch cao.

Rèm vải âm trần 1 lớp

Khe hộp rèm âm trần là một trong những thiết kế không còn xa lạ với mọi người. Nếu bạn đang phân vân không biết phải làm thế nào cho phù hợp hãy để đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi giúp bạn. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng một cách tận tình và chu đáo.

Màn cửa cao cấp Thuận Phát đơn vị thi công rèm cửa âm trần, chúng tôi sẵn sàng tư vấn quý khách ngay từ giai đoạn hộp thạch cao để thuận tiện cho giai đoạn lắp ráp rèm.————————————————————————————————————

 – Hotline: 0987783312

– Email: remcaocapthuanphat@gmail.com

– Địa chỉ:

Cơ sở 1: 273 Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 35, tổ 13 khu 3 Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Cảm ơn sự quan tâm của các bạn đọc.

Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

r