LỰA CHỌN MÀU RÈM CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

rèm vải thô giá rẻ
liên hệ đặt rèm cửa 24/7

Ngày nay, việc chọn nội thất hay rèm cửa theo phong thủy đang được rất nhiều khách hàng quan tâm và phổ biến hơn bao giờ hết. Việc lựa chọn màu sắc trong thiết kế nội thất có thể ảnh hưởng đến kinh doanh, mua bán, sự nghiệp,…của gia chủ. Nếu lựa chọn được màu sắc hợp phù hợp với mệnh của gia chủ, với hướng nhà, sẽ giúp nguồn năng lượng âm dương được cân bằng. Từ đó, những mặt thuận lợi từ môi trường sống sẽ được phát huy triệt để giúp gia chủ gặp nhiều may mắn. Vậy lựa chọn màu rèm cho người mệnh Thổ như thế nào hãy cùng Thuận Phát tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

ĐÔI NÉT VỀ TÍNH CÁCH CỦA NGƯỜI MỆNH THỔ

Ưu điểm: Người mệnh Thổ bao dung tha thứ, trung thành và đáng tin cậy. Tính cách người mệnh Thổ được yêu mến là do rất biết giữ cam kết, họ cố gắng thực hiện cam kết của mình một khi đã hứa với ai.

Họ lên kế hoạch để thực hiện cam kết, biết rõ lợi thế, sức mạnh của mình và phát huy đầy đủ khả năng đó. Tính cách trầm, bình tĩnh, làm việc cẩn thận, có khả năng tổ chức.

Nhược điểm: Thiếu trí tưởng tượng, không thể có những quyết định táo bạo hay theo đuổi ước mơ lớn hơn. Nhưng họ là người kỷ luật, sống tự giác, tự trọng, đồng nghiệp và cấp trên yêu quý, luôn nỗ lực hoàn thành công việc được giao nên có cơ hội thăng tiến.

TRA CỨU NĂM SINH CỦA NGƯỜI MANG MỆNH THỔ

Tra cứu năm sinh người mệnh Thổ
Tra cứu năm sinh người mệnh Thổ

MỆNH THỔ HỢP VỚI MỆNH NÀO?

Dựa vào quan điểm tương sinh ngũ hành, thì người mệnh Thổ sẽ hợp nhất với những người mang mệnh Hỏa và mệnh Kim.

  • Khi người mệnh Thổ kết hợp với người mệnh Hỏa thì đây chính là sự kết hợp đại cát đại lợi, phúc lộc dư dả bởi mệnh Hỏa bổ trợ rất nhiều cho mệnh Thổ.
  • Đối với sự kết hợp với mệnh Kim thì bạn sẽ dễ dàng vươn tới thành công dưới sự trợ giúp của bên kia, cuộc sống hài hòa, sung túc, tuy nhiên bạn cần phải hi sinh cho đối phương nhiều hơn, để bên kia được lợi vì Thổ sinh Kim.
  • Sự kết hợp thứ 3, kết hợp 2 mạng Thổ với nhau sẽ được coi là “lưỡng Thổ tương sinh” rất tốt cho cả hai.

LỰA CHỌN MÀU RÈM CHO NGƯỜI MỆNH THỔ

Màu vàng

Nếu bạn muốn tìm kiếm màu rèm cho người mệnh thổ chắc chắn không thể bỏ qua màu vàng, màu vàng được xem là tượng trưng cho sự may mắn cùng nguồn năng lượng dồi dào.

Rèm cửa màu vàng cho người mệnh Thổ
Rèm cửa màu vàng cho người mệnh Thổ

– Đối với người mệnh thổ, lựa chọn màu vàng sẽ giúp họ có thể phát huy những khả năng, ưu điểm thế mạnh của mình trong các lĩnh vực từ công việc hay những mối quan hệ tình cảm, màu vàng giúp chiêu lộc cho người mệnh thổ rất tốt, giúp mang đến nguồn tài lộc dồi dào và thịnh vượng, màu vàng cũng giúp mang đến sự thư thái và nhẹ nhàng cho tâm hồn cũng như đầu óc của người mệnh thổ.

– Các sắc độ của màu vàng từ vàng tươi hay vàng nhạt đều được đánh giá là màu sắc đem đến nhiều may mắn cho người mệnh Thổ, lựa chọn mệnh Thổ hợp màu gì, các bạn có thể thiên về sự lựa chọn đa dạng với các sắc độ vàng.

– Nếu như màu vàng tươi đem đến nguồn năng lượng dồi dào giúp phát huy những thế mạnh của người mệnh thổ thì màu vàng nhạt lại giúp mang đến sự thư thái cũng như sự tỉnh táo nhất định.

Màu vàng nâu – Màu bản mệnh của người mệnh Thổ

Đây là màu đại diện cho mệnh Thổ, gắn liền với đất, mang lại cho ta cảm giác bình yên, an toàn. Mặc dù không nổi bật nhưng luôn khiến người khác chú ý bởi sự tinh tế, độc đáo, đó cũng giống như tính cách của những người mệnh Thổ.

Rèm màu nâu cho người mệnh Thổ

Bạn có thể chọn màu vàng nâu cho màu rèm cho người mệnh Thổ, bên cạnh đó màu nâu cũng là lựa chọn hợp cho những người mệnh Thổ.

Màu đỏ – Màu rèm phong thủy cho mệnh Thổ

Như đã nói ở trên, mệnh Thổ khi kết hợp với mệnh Hỏa sẽ mang lại rất nhiều may mắn tài lộc. Màu đỏ lại là màu tượng trưng cho mệnh Hỏa nên màu đỏ cũng sẽ là lựa chọn không tồi đối với không gian nội thất của bạn.

Rèm cửa màu đỏ cho người mệnh Thổ

Tuy vậy bạn nên chọn những điểm nhấn nhỏ màu đỏ thay vì dùng chúng cho những mảng không gian quá lớn, điều này sẽ khiến căn phòng trở nên ngột ngạt và nóng bức hơn. Rèm cửa cũng là một điểm nhấn không thể thiếu trong nội thất, nên bạn có thể chọn màu đỏ cho màu rèm cho người mệnh Thổ. Tất nhiên việc lựa chọn rèm màu đỏ tươi thì cũng không nên, thay vào đó bạn có thể chọn các tone màu đỏ trầm, đỏ đất, đỏ gạch hoặc hồng.

Màu cam

Một gợi ý về màu rèm cho người mệnh Thổ chính là màu cam, sắc cam mang đến cho người mệnh thổ sự tươi mới, nhiều hy vọng trong cuộc sống cũng như may mắn và giúp chiêu tài lộc tốt, màu cam là gam màu tươi sáng cũng giúp mang đến cho người mệnh thổ nhiều năng lượng trong cuộc sống hàng ngày cũng như giúp hạn chế những điều xui rủi trong cuộc sống.

Chọn rèm cửa cho người mệnh Thổ

Bên cạnh đó màu phù hợp với mệnh thổ có chứa sắc cam có thể kể đến như màu cam đất, cam vàng hay cam tươi dưới mọi sắc độ khác nhau đều được xem là mang đến nhiều yếu tố may mắn cho người mệnh thổ. Vậy nên đây chính là màu rèm cho người mệnh Thổ

Màu tím – Lựa chọn không thể bỏ qua của người mệnh Thổ

Cách chọn rèm cho người mệnh Thổ

Màu tím được xem là màu xung khắc với khá nhiều mệnh trong ngũ hành nhưng màu tím lại là gợi ý phù hợp về màu rèm cho người mệnh Thổ. Màu tím tượng trưng cho sự thủy chung đồng thời giúp cho người mệnh Thổ luôn được suôn sẻ và may mắn trong những mối quan hệ tình cảm của mình. Màu tím giúp người mệnh Thổ thấu đáo cũng như sáng suốt hơn trong việc cân bằng những lĩnh vực đời sống hay cần đưa ra những quyết định quan trọng khác.

MÀU TƯƠNG KHẮC KHI CHỌN MÀU RÈM

Xanh lục đậm, xanh da trời là những màu xung khắc đối với mệnh Thổ vì Mộc khắc Thổ bởi vậy những người mệnh Thổ kỵ màu tương ứng với mệnh Mộc

Màu tương khắc với mệnh Thổ

Cây hút hết chất dinh dưỡng của đất để sinh trưởng, phát triển và khiến cho đất suy kiệt, nghèo nàn. Bởi vậy, xanh lá cây không phải là màu rèm cho người mệnh Thổ (màu đại diện cho mệnh Mộc). Nếu không bạn sẽ gặp khó khăn trong cuộc sống, đường tài lộc bị cản trở, tình duyên, sức khỏe cũng suy yếu.

Chính vì những lý do trên mà màu xanh chắc chắn cần được loại trừ đầu tiên khi bạn lựa chọn màu rèm cho người mệnh Thổ.

LỰA CHỌN NHIỀU MẪU RÈM CHO NGƯỜI MỆNH THỔ:

liên hệ đặt rèm cửa 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

r