MÀU RÈM CỬA CHO NGƯỜI MỆNH KIM THEO PHONG THỦY

liên hệ may đo rèm cửa

Để lựa chọn màu rèm cửa cho người mệnh Kim chính xác, hợp phong thủy và mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. Cùng Rèm Thuận Phát tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tính cách chung của người mệnh kim:

Hành Kim là biểu tượng của mùa thu và sức mạnh. Người mệnh Kim, thường là những người có ý chí mạnh mẽ, kiên định, luôn tập trung cao vào mục tiêu đã đặt ra, có tầm nhìn xa trông rộng, đầu óc tinh anh, sắp xếp xử lý mọi việc ổn thỏa, mang lại nhiều thành công. Hơn thế nữa, họ còn có sự thích nghi nhanh với với sự thay đổi, hòa hợp với môi trường, công việc mới.

Ngoài ra người mệnh Kim cũng là người có nhiều tham vọng, tự tin, quyết đoán, không dễ mủi lòng, có sức ảnh hưởng lớn, thu hút sự chú ý của nhiều người, kiên trì, tự lực, nghiêm túc, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

CÁC NĂM SINH CỦA NGƯỜI MỆNH KIM

Bảng tra cứu màu sắc theo mệnh

MỆNH XUNG KHẮC VỚI NGƯỜI MỆNH KIM

– Tương khắc với mệnh Kim là mệnh Hỏa. (Hỏa thiêu đốt nung chảy Kim). 

– Xung mệnh với mệnh: Lưỡng Kim ( Kiếm Phong Kim ) gặp nhau thì khắc nhau.

LỰA CHỌN MÀU RÈM CỬA CHO NGƯỜI MỆNH KIM

Màu rèm cửa cho người mệnh Kim
Màu sắc tương sinh cho người mệnh Kim

Những chủ nhà mệnh Kim thường lựa chọn màu sắc ngôi nhà theo:

  • Nguyên tắc tương sinh với bản mệnh: chọn màu của Thổ (nâu, vàng đất, cam đất) vì Thổ sinh Kim.
  • Chọn đúng màu bản mệnh của Kim: màu trắng, vàng, các sắc ánh kim.
  • Nguyên tắc tương khắc với bản mệnh: tránh sử dụng các màu của mệnh Hỏa (đỏ, hồng, tím) vì Hỏa khắc Kim.

Không gian nội thất dành cho người mệnh Kim thường theo phong cách đương đại (contemporary), tối giản (minimalism) vì bản thân các phong cách này định hướng sự ngăn nắp, trật tự, đơn giản, ít chi tiết trang trí, mang lại cảm giác gọn gàng, sang trọng và tinh tế.

Tuy vậy, hành Kim cũng phù hợp với những phong cách thiết kế khác nếu không gian có sử dụng vật liệu kim loại, thủy tinh, đá hoa cương, đá cẩm thạch, gốm sứ… các trang thiết bị và đồ trang trí, vật thể phong thủy có liên quan đến hành Thổ và Kim.

Ý NGHĨA 1 SỐ MÀU RÈM CỬA CHO NGƯỜI MỆNH KIM

Dưới đây là một số màu sắc Thuận Phát gợi ý cho bạn khi chọn màu rèm cửa cho người mệnh Kim:

  • Màu vàng: Là tượng trưng của sự thuần khiết, trong sáng và thành công. Màu vàng đem lại cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu và thoải mái hơn cho người nhìn. Đây là màu sắc được coi là sự chủ đạo, đem lại may mắn, hạnh phúc đối với người phương Đông. Với người mệnh Kim đây được xem là màu phù hợp nhất.
rèm cửa 1 lớp phòng khách
  • Màu trắng: Được xem là biểu tượng cho sự tinh khiết, giản dị và trong sáng. Mọi sự trên đời đều khởi nguồn từ màu trắng và, vì thế mà màu trắng được ví như nền tảng cuộc sống giúp con người trở nên hoàn thiện hơn. Màu trắng là màu tương sinh với người mệnh Kim, đem lại cuộc sống giàu sang cho chủ sở hữu.
  • Màu xám bạc: Đối với người thuộc mệnh Kim màu xám bạc rất tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Màu sắc này còn giúp người thuộc mệnh Kim phát huy những ưu điểm nổi bật của họ như: Tinh tế, sâu sắc, sáng tạo.

XEM THÊM MÀU RÈM CỬA CHO NGƯỜI MỆNH KIM:

liên hệ may đo rèm cửa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

r