Giới thiệu về rèm thuận phát

Được thành lập từ năm 2010, Rèm Thuận Phát là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm rèm cửa như: Rèm vải, rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá, rèm văn phòng ..v..v.  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm các loại thảm trải sàn, thảm văn phòng, lưới an toàn ban công, giàn phơi thông minh, bạt che nắng mưa,…

QUAN ĐIỂM KINH DOANH TẠI THUẬN PHÁT

  1. Sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam: Với phương châm sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là nền tảng vững mạnh cho sự phát triển. Vì vậy mọi hoạt động của Rèm Thuận Phát đều hướng đến khách hàng, coi khách hàng là bạn đồng hành trong quá trình phát triển của mình.
  2. Đặt chữ Tín lên hàng đầu: Chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và đặt mình vào vị trí của khách hàng với mong muốn hiểu được nhu cầu của khách hàng để phục vụ tốt hơn, đồng thời mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Giữ Tín hơn Giữ Vàng là phương châm của chúng tôi.
  3. Hàng đảm bảo chất lượng: Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Luôn cung cấp cho các Quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.
  4. Đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ: Chúng tôi liên tục cập nhật các mẫu rèm cửa mới nhất, thẩm mỹ cao, phong cách, chất liệu và màu sắc đa dạng, nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cũng như cung cấp thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng.
  5. Thực hiện bảo hành đúng cam kết: Chế độ bảo hành của chúng tôi luôn là sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành, 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi kỹ thuật. Thực hiện bảo hành nhanh chóng, trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

CAM KẾT CỦA RÈM THUẬN PHÁT

  1. Cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý và mẫu mã phong phú với tinh thần phục vụ tận tâm và đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng
  2. Luôn đồng hành, tôn trọng, lắng nghe, chia sẻ thông tin và giải quyết toàn bộ các yêu cầu của Quý khách hàng bằng giải pháp tối ưu nhất.
  3. Tư vấn, đo đạc tại nhà miễn phí các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng
  4. Lắp đặt nhanh gọn và miễn phí
  5. Bảo hành và sửa chữa miễn phí trong vòng 12 tháng

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

Cơ sở 1: 273 Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 2: số 35, tổ 13 khu 3 Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Email: remcaocapthuanphat@gmail.com
Số điện thoại: 0987783312