NHỮNG CHỨC NĂNG KHÁC CỦA MÀN CỬA MÀ BẠN CHƯA BIẾT ĐẾN

Hãy cùng Rèm Thuận Phát khám phá về màn cửa, ngoài đặc điểm là che nắng và trang trí , bạn còn được biết thông tin những đặc điểm khác mà bạn chưa biết về chúng

Keanu in the Clouds Shower Curtain Funny Keanu Reeves Meme | Etsy

Những chức năng khác của màn cửa mà bạn chưa biết


Chúng ta khi chọn màn cửa với mục đích chính là chống nắng và che chắn, mà bỏ quên những ưu điểm khác của màn cửa. Chọn màn cửa một cách thông minh có rất nhiều tác dụng đem đến cho ngôi nhà của bạn. Rèm Thuận Phát sau hơn 10 năm chinh chiến trong lĩnh vực rèm cửa và đã lắp đặt cho hàng nghìn khách hàng, sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức thú vị về rèm cửa.

1,Bảo vệ quyền riêng tư

f99fa8513b8067f7bbc9d177e87d592a

Đối với bất kì ai, sự riêng tư và an toàn trong không gian riêng là một tiêu chí quan trọng khi bố trí căn phòng. Từ góc nhìn đó, cộng với hiện trạng kiến trúc và sự sắp đặt của mỗi ngôi nhà mà chúng ta có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp cho mành rèm.

Trong ngôi nhà của bạn, có những nơi cần không gian riêng tư như: phòng ngủ, phòng tắm, phòng vệ sinh hay là phòng làm việc hoặc học tập. Chính vì vậy, khi chọn rèm ta cần lưu ý tới chất liệu vải phù hợp. 

Những loại  vải dày, có một hoặc hai lớp, như những dòng của Bỉ, Hàn Quốc rất phù hợp. Bởi công nghệ sản xuất độc quyền và tân tiến, đảm bảo sự riêng tư một cách tuyệt đối, cản nắng 100%.

2.Món đồ trang trí sang trọng

Ở phòng khách, rèm được coi là một công cụ để trang trí. Nơi bạn tiếp khách và là nơi sinh hoạt chung cho cả nhà, việc đảm bảo tính thẩm mỹ là rất cao. Sự xuất hiện của rèm cửa sẽ thổi một làn gió mới trong sinh hoạt của gia đình.

Amazon.com: Luxury Curtain for Living Room Blackout Velvet 2 Panels Curtains  Set Luxury Tassel Bedroom Curtains (Burgundy, (100W×96L)×2): Kitchen &  Dining

Ulinkly is for Affordable Custom-made Luxurious Window Curtains | Rèm cửa,  Cửa sổ, Rèm

Topia Midnight Blue Luxury Heavy Eyelet Curtains


Với nhiều gia chủ coi việc trang trí nhà cửa như một đứa con tinh thần thì rèm cửa là một chiếc áo xinh xắn cho không gian thêm phần lộng lẫy. Từ đơn giản đến cầu kỳ, từ cổ điển đến hiện đại và mà sắc đến hoạ tiết cho không gian thêm một diện mạo mới.

3.Việc sử dụng ánh sáng.

Wraparound Sierra Room Darkening Noise Reducing 2-Pack Window Curtain  Panels | Bed Bath & Beyond

Là một nỗi băn khoăn của nhiều người khi chọn rèm đó là đảm bảo quyền riêng tư trong điều kiện có ánh sáng tự. Khi bạn đang ở tròng phòng ngủ, bạn vừa muốn có ánh sáng tự nhiên, vừa muốn người khác không thể thấy bạn làm gì từ cửa sổ. Từ đó các nhà sản xuất đã cho ra đời các loại vải dày 2 lớp, vải voan, vải roman.. với tính năng điều chỉnh lượng ánh sáng một cách linh hoạt, hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

4.Tiêu âm thanh, cách âm và cách nhiệt

Best Soundproof Curtains 2020: Reduce Noise and Get More Sleep


Những không gian yêu cầu sự yên tĩnh cao như phòng ngủ, phòng làm việc hay học tập. Thì cần nhất sự yên tĩnh, để tập chung nghỉ ngơi hay làm việc rất quan trọng.  Những loại màn vải dày một lớp hoặc hai lớp, màn roman là những chọn lựa thích hợp nhất.
Ngoài ra, màn cửa có tính năng cách nhiệt tốt. Cho căn phòng có nhiệt độ thoáng mát hơn.

————————————————————————————————————

 – Hotline: 0987783312

– Email: remcaocapthuanphat@gmail.com

– Địa chỉ:

Cơ sở 1: 273 Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 35, tổ 13 khu 3 Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh

Cảm ơn sự quan tâm của các bạn đọc.

Trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

r